♦ Hướng dẫn > Tính năng > Tính năng Truy Nã

Thiên tai khắp nơi, thú giữ hoành hành khiến dân chúng lầm than. Nghĩa sĩ Lương Sơn quyết phải tiễu trừ hung thú, bảo vệ bình anh cho dân. Thống soái hãy xuất lĩnh binh tướng của mình cùng tham gia Truy Nã nhé.

Truy Nã gồm 3 nhiệm vụ tiễu trừ gồm:

- Hổ Vương: thứ 2, 4, 6 trong tuần.
- Trư Vương: thứ 3, 5, 7 trong tuần.
- Độc Long Quy: chủ nhật.

Mỗi nhiệm vụ tiễu trừ đều chia thành nhiều cấp độ khó khác nhau với những mốc cấp độ đề xuất tương ứng. Phần thưởng của mỗi nhiệm vụ tiễu trừ cũng khác nhau và cấp độ khó càng cao, phần thưởng đương nhiên càng lớn.

Mỗi ngày thống soái có 3 lượt tham gia Truy Nã, nếu thất bại sẽ không được nhận thưởng. Do đó thống soái lựa chọn thật tốt nêu không sẽ bỏ lỡ phần thưởng.

Đặc trưng của mỗi loại Boss Truy Nã:

 Hổ Vương:

Hổ vương có sát thương cực mạnh, khả năng khống chế vừa phải và đặc biệt là càng thấp máu sát thương gây ra càng mạnh. Do đó cần phải kết liễu thật nhanh nếu không chỉ cần vài cú gầm thét là cả đội hình đã ngã xuống rồi.

 Trư Vương:

Trư Vương mặc dù sở hữu sức sát thương không quá mạnh nhưng bù lại có sức sống rất dẻo dai và khả năng gây choáng tốt. Thêm vào đó, Trư Vương còn có một đàn đệ tử đông đảo bảo vệ. Chính vì vậy, đừng vội chủ quan khi thấy đòn tấn công của Trư Vương không mạnh, nó có thể từ từ bào nát đội hình của thống soái đấy.

 Độc Long Quy:

Độc Long Quy là con Boss xảo trá nhất. Sức sát thương tức thời của nó rất yếu khiến nhiều người lầm tưởng rằng đây là con mồi dễ xơi. Và thường thì những thống soái sơ suất đó sẽ thất bại lúc nào cũng không hay.

Độc Long Quy có rất nhiều kỹ năng, đặc trưng của nó là gây độc đốt máu liên tục và khi cuồng bạo còn có thể gây choáng cực mạnh. Hãy mang theo tướng buff khi đối đầu với Độc Long Quy!