♦ Hướng dẫn > Tính năng > Tính năng công thủ thành

Thủy Hử kể về cuộc khởi nghĩa của 108 hảo hán Lương Sơn Bạc chống lại triều Tống. Con đường của họ kinh qua vô số trận công phá thành trì. Và sẽ thật thiếu sót nếu như một game đề tài Thủy Hử lại thiếu đi những trận công thành chiến.

 

Với tính năng công - thủ thành trong Hảo Hán Ca, thống soái sẽ cùng tướng lĩnh của mình công phá hoặc phòng thủ thành trì. Ở đây, người chơi sẽ đối đầu với quân đội triều đình với quân số đông đảo và trang bị mạnh mẽ.

 Công Thành

- Công Thành được chia thành nhiều cấp độ. Độ khó càng cao phần thưởng càng giá trị.
- Mỗi ngày thống soái có 3 lượt công thành, không cộng dồn qua ngày.
- Nhiệm vụ của thống soái là công hạ thành đó bằng cách phá hủy thành. Mỗi thành đều có lực lượng thủ hộ của nó, gồm lính, xe pháo và có thể là cả tướng nữa.

 Thủ Thành

Với tính năng này, thống soái cần bảo vệ thành trước các đợt tấn công liên tiếp từ quân lính triều đình. Càng những vòng sau, địch càng mạnh hơn gấp bội và đặc biệt là tính năng này không có hồi kết. Chỉ dừng lại khi thành của thống soái bị đánh hạ.

Thống soái phòng thủ được càng lâu càng nhận được nhiều phần thưởng giá trị cao.

 Điểm tích lũy và vật phẩm hỗ trợ thủ thành:

Trong thủ thành có 1 cửa hàng đặc biệt chứa các vật phẩm hỗ trợ cho thống soái như hổi phục sinh lực tướng, tăng công, tăng tốc, tăng thủ hay thậm chí là cả hồi sinh tướng… Sử dụng điểm tích lũy để mua vật phẩm hỗ trợ.

- Điểm tích lũy có được trong quá trình thủ thành, hạ lính địch.
- Cửa hàng hỗ trợ chữa ngẫu nhiên 5 vật phẩm. Có thể làm mới để thay đổi vật phẩm.